Xin thông báo: Thanh Hóa Web đã ngừng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google từ ngày 01/08/2021.

THANH HOÁ WEB – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TỐT NHẤT

Tiếp cận khách hàng mục tiêu – Tăng doanh số khủng cho doanh nghiệp


Tư vấn miễn phí

Dịch vụ quảng cáo google tại Thanh Hoá Web
Quảng cáo Google 1

Quảng cáo Google là gì?

Hiểu đơn giản đây là hình thức quảng cáo trả phí cho Google để hiển thị website của bạn trên bảng tìm kiếm của Google bằng cách thiết lập quảng cáo. Quảng cáo Google ads hay còn được gọi là Google adwords.


Nhận kế hoạch Google Ads chi tiết nhất

Tại sao quảng cáo Google lại là “đòn bẩy” cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

Quảng cáo Google 2

THÚC ĐẨY LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

Quảng cáo Google 3

TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

Quảng cáo Google 4

TĂNG SỐ LƯỢT GHÉ QUA CỬA HÀNG

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

90%
doanh nghiệp

90% các doanh nghiệp đã thành công trong việc sử dụng quảng cáo Google để tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ của mình.

63%
Người dùng

63% người tiêu dùng sẽ nhấp vào quảng cáo google

50%
Quảng cáo

50% lượng khách ghé thăm cửa hàng nhờ quảng cáo địa phương trên google

100%
Chiến dịch

300% lượng traffic tăng chóng mặt nhờ chiến dịch quảng cáo google adwords

Dịch vụ quảng cáo Google của Thanh Hoá web thu hút khách hàng – bùng nổ doanh số

Với công nghệ hàng đầu cùng với chuyên môn cao Thanh Hoá web đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và đẩy mạnh doanh số tăng nhanh.

Quảng cáo Google 5

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo này tiếp cận người dùng đang tìm kiếm từ khoá trên Google, hiển thị vị trí ngay dưới kết quả tìm kiếm. Thanh hoá web với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiển thị quảng cáo ở vị trí tốt nhất.

Quảng cáo Google 6

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị là hình thức chèn các text, banner, video lên các website đối tác của Google. Chúng tôi giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng trên mạng lưới hiển thị của Google.

Quảng cáo Google 7

Quảng cáo video youtube

Cách xây dựng thương hiệu tốt nhất là hiển thị quảng cáo sản phẩm ở các video trên Youtube. Thường video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trước các video Youtube.

Quảng cáo Google 8

Google shopping

Thanh Hoá web sẽ giúp bạn tối ưu hoá – tổ chức kho sản phẩm và các chiến dịch mua sắm bằng cách nhắm mục tiêu các từ khoá chính xác để sản phẩm của bạn hiển thị ngay đầu kết quả Google shopping.

Quảng cáo Google 9

Quảng cáo gmail

Với những chuyên viên có kỹ thuật cao sẽ giúp bạn tạo quảng cáo gmail nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí và tăng tỷ lệ nhấp đi tới website chính.

Quảng cáo Google 10

Remarrketing

Chúng tôi sẽ giúp hiển thị quảng cáo lại với những người đã xem web của bạn. Giúp bạn cải thiện ROI (tỉ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư ban đầu) và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ những khách hàng cũ.


CLICK ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quy trình triển khai Google Ads của Thanh Hoá web

Làm việc theo quy trình chuyên nghiệp Thanh Hoá web đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tối ưu hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp


Tiếp nhận thông tin và tư vấn quảng cáo


Tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng như: xác định lĩnh vực kinh doanh, trang đích, đặc điểm và mục tiêu của khách hàng khi quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch phù hợp để khách hàng triển khai..Đánh giá và nghiên cứu sản phẩm


Thanh Hoá web sẽ đánh giá và nghiện cứu về lĩnh vực của khách hàng kinh doanh. Từ đó để hiểu rõ hơn về sản phẩm và lên kế hoạch quảng cáo.Báo giá và ký hợp đồng triển khai


Sau khi thoả thuận khách hàng đồng ý với các phương án Thanh Hoá web sẽ gửi báo giá chi tiết. Quảng cáo sẽ được triển khai khi ký hợp đồng và thanh toán trước khoản chi phí bằng ngân sách quản cáo.Tư vấn nội dung và tối ưu quảng cáo


Thanh Hoá web sẽ nghiên cứu, tư vấn nội dung để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và bao phủ nhất. Thực hiện tối ưu quảng cáo để chuyển đổi số tốt nhất.Triển khai và báo cáo kết quả


Thanh Hoá web có những chuyên viên thực hiện quảng cáo google cho bạn. Cải thiện website phù hợp với mục đích và thiết lập quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều hình thức quảng cáo lựa chọn, tuy vào mục đích và sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp. Ngoài ra ngân sách sẽ được cân đối chạy hàng ngày và chúng tôi sẽ cập nhật kết quả quảng cáo cho bạn nắm bắt được chiến dịch.


Quảng cáo Google 11

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu bạn

Quảng cáo Google 12

Thanh Hoá web có những chuyên gia với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên google. Cùng Kong Media hướng đến mục tiêu giúp những doanh nghiệp tiếp cận được đúng nhiều khách hàng, đem lại sự tăng trưởng doanh số lớn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn giải pháp quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Đăng kí tư vấn cùng chuyên gia google