DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ

HỢP TÁC CÙNG NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ WEBSITE SỐ MỘT TẠI THANH HOÁ

Thanh Hoá Web cùng hợp tác với nhà thiết kế có chuyên môn cao để tạo nên những dịch vụ có giá trị tầm quốc tế. Chúng tôi còn là “điểm tựa” vững chắc cho những nhà thiết kế muốn phát triển tại địa bàn Thanh Hoá.


Đăng ký

Thị trường thiết kế website phát triển nên cần nhiều nhà thiết kế hơn

Chắc chắn với sự phát triển như vũ bão về công nghệ thông tin và sự thay đổi về thói quen tìm kiếm thông tin, mua sắm trực tuyến đã khiến cho ngành thiết kế website “nở rộ”. Cùng với đó thì nhu cầu tìm kiếm các nhà thiết kế càng cao.

42%
Website doanh nghiệp

37%
Đơn đặt hàng

53%
Hoạt động quảng bá

55%
Năng suất ổn định

42% doanh nghiệp đã có website

37% đã nhận được đơn đặt hàng qua website

53% số doanh nghiệp tại Việt Nam đang trả phí cho hoạt động quảng bá website

55% doanh nghiệp vẫn có năng suất ổn định nhờ quảng cáo trên website

Nên chọn Thanh Hoá web làm nơi phát triển nhân tài thiết kế

Nơi hội tụ các nhà thiết kế trẻ tài năng, có kinh nghiệm đã từng thiết kế hàng nghìn giao diện website khác nhau. Giúp bạn có cơ hội học hỏi tăng chuyên môn.

Nhận Thanh Hoá là mảnh đất màu mỡ để chúng tôi phát triển TMĐT. Thanh Hoá web có kế hoạch phát triển doanh nghiệp rõ ràng trong 5 năm với tiềm năng lớn. Đảm bảo đây sẽ là môi trường tốt, vững chắc để các nhà thiết kế phát triển.

Hệ thống khách hàng lớn, phủ khắp toàn tỉnh Thanh Hoá. Nhờ đó tạo điều kiện cho nhà thiết kế có cơ hội việc làm cao, phát triển kỹ năng tốt.

Dành cho nhà đầu tư

Không ngừng thu hút nhà thiết kế website trẻ trên địa bàn Thanh Hoá

Với định hướng phát triển tại Thanh Hoá nên chúng tôi tập trung tìm kiếm cũng như đào tạo các nhà thiết kế web trẻ, có năng lực tại địa phương. Mang tiêu chí “ sử dụng nhân lực địa phương để tạo ra sản phẩm chất lượng quốc tế”. Từ đó cùng hỗ trợ cùng công ty phát triển, đem đến những dịch vụ chất lượng nhất, hiện đại nhất để thuyết phục người dùng trong thời đại 4.0.