THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Thanh Hoá web giúp bạn có một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ chốt sale nhanh chóng và hiệu quả


Dùng thử miễn phí

Thiết kế Website bất động sản là xu hướng

  • Ngày nay, thị trường bất động sản ngày càng sôi động. Thiết kế website bất động sản là giải pháp tốt nhất hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS, xây dựng một sàn giao dịch uy tín.
  • Website bất động sản được xem là kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Thông qua các trang web bất động sản chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án.

 

 

Thiết kế website bất động sản 1
Thiết kế website bất động sản

Thanh Hoá web giúp nhà kinh doanh BĐS tạo dựng sự uy tín và cạnh tranh tốt trên thị trường

Thiết kế website bất động sản 2

Thu hút đầu tư và tăng doanh số

Một website giới thiệu dự án bất động sản hoặc website môi giới nhà đất chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, tiện ích sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Thiết kế website bất động sản 3

Là kênh marketing và quảng cáo hiệu quả

Sở hữu trang web BĐS uy tín tại Thanh Hoá web, bạn có thể tự tin để truyền thông dự án của mình đến những khách hàng tiềm năng qua các kênh quảng cáo hiệu quả

Thiết kế website bất động sản 4

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo dự án mà họ cần tìm trên trang web của bạn ở bất cứ đâu và khi nào. Ngoài ra có thể tương tác và chốt sale với khách hàng qua phần chatbox của website.

Thiết kế website bất động sản 5

Xây dựng sự uy tín cho doanh nghiệp

Website BĐS là nơi truyền tải thông tin trực quan nhất về các dự án, chủ đầu tư,… Thể hiện thương hiệu và sự uy tín của bạn trong mắt khách hàng.

Chúng tôi giúp bạn thiết kế website bất động sản uy tín – thu hút

Module phân loại và tìm kiếm ngay tại trang chủDựa trên các bộ lọc có thể giúp người xem tìm kiếm thông tin về dự án BĐS một cách nhanh và chính xác nhất. Trình bày từng dự án theo bố cục khoa học, bắt mắtTrình bày dự án gồm ảnh minh hoạ cùng những thông tin chi tiết và quan trọng nhất. Được liên kết lại theo list giúp khách hàng theo dõi có cái nhìn trực quan nhất về BĐS đang quan tâm.Tính chất xem ảnh chất lượng cao dạng SlideShowThanh Hoá web sử dụng công nghệ cao, tích hợp tính năng xem ảnh dưới dạng Slideshow trên các web BĐS. Giúp người dùng có trải nghiệp về dự án một cách trực quan nhất. Chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn luôn nổi bật và thu hút người xem từ lần đầu tiên.Tính năng xem vị trí trên bản đồThiết kế website tại Thanh Hoá web sẽ được tích hợp với định vị bản đồ hiện đại. Tính năng này giúp khách hàng có thể xác định vị trí của dự án trên bản đồ, xem được khoảng cách, trục đường…Phân loại dự án nổi bậtThiết kế web giúp các nhà kinh doanh BĐS có thêm tính năng dễ dàng phân loại các dự án nổi bật, dự án đã thực hiện, dự án tiềm năng,… Nhờ đó website của bạn sẽ thu hút và nắm bắt được mong muốn của những khách hàng tiềm năng.
Previous
Next

TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THANH HOÁ WEB


Dùng thử miễn phí