Chụp Ảnh Sản Phẩm

Chụp Ảnh Sản Phẩm 1

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Hình ảnh sản phẩm đẹp quyết định 80% khả năng mua hàng. Chính vì vậy, rất nhiều Doanh nghiệp chịu chi cho hình ảnh sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm

Tại sao phải thuê khi tôi có thể tự chụp ?

Ngay nay, thiết bị công nghệ càng hiện đại, ai cũng có thể sở hữu những thiết bị như máy ảnh, smartphone chụp ảnh cho chất lượng đẹp. Tuy nhiên, để hình ảnh trở nên bắt mắt và thể hiện đúng màu sắc, chi tiết sản phẩm thì nó yêu cầu rất nhiều về ánh sáng, bố cục và thiết bị chuyên chụp.

Chính vì vậy, các dịch vụ chụp sản phẩm ra đời. Và Kong Media cung cấp cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh, quay video sản phẩm chuyên nghiệp.

Thiết bị và phần mềm nào được sử dụng ?

Trong quá trình chụp, chúng tôi sử dụng thiết bị và phần mềm chuyên dụng để chụp và xử lý ảnh sản phẩm cho quý khách. Tất cả thiết bị của chúng tôi đều là thiết bị chuyên nghiệp, sử dụng các cảm biến Fullframe.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, và các gói quay/chụp, Kong Media sẽ sử dụng các thiết bị phù hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh, video là tốt nhất.

Làm sao để có một bức ảnh sản phẩm cuốn hút ?

Ảnh sản phẩm là khó khăn mà hầu như trong kinh doanh buôn bán ai cũng gặp phải. Lấy ảnh trên mạng thì chất lượng, phong cách không đồng nhất, đôi khi không có ảnh phù hợp. Bạn đã lỡ đọc bài viết này, nhưng kinh phí có hạn, một số mẹo sau đây hướng dẫn bạn tự chụp ảnh sẽ đẹp hơn mà không cần thuê dịch vụ. Bắt đầu nhé !

Sản phẩm được chụp đặt trước một phông nền phía sau

Nếu được đặt trong một phông nền, bạn sẽ dễ dàng xóa hậu cảnh khi đưa vào phần mềm xử lý ảnh hơn. Và hình ảnh sẽ sáng hơn nếu bạn biết cách sử dụng đèn chiếu sáng sẵn có.

Sản phẩm được chụp đặt trong bối cảnh sử dụng phù hợp

Chọn bối cảnh phù hợp là yếu tố rất quan trọng trong việc chụp ảnh sản phẩm, việc lựa chọn bối cảnh phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Chụp 3D giúp người xem nhìn được toàn bộ sản phẩm

Chụp ảnh 3D không khó, chỉ mất nhiều thời gian để xử lý với số lượng ảnh nhiều.

Chụp ảnh sản phẩm sáng tạo

Chụp sản phẩm sáng tạo là người chụp tự sáng tạo ra cách chụp của riêng mình để tăng tính độc đáo.

Phân loại ảnh sản phẩm

  • Chụp Studio với người mẫu
  • Chụp Mannequir
  • Chụp 360 độ
  • Chụp thông thường
  • Chụp ngoại cảnh

Trả lời