Dịch vụ sản xuất TVC cho doanh nghiệp

Kong Media là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, với năng lực sản xuất phim, quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sang mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim nhiều màu sắc nhất.

TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp 1

Kong Media đơn vị truyền thông uy tín với đội ngũ hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, TVC quảng cáo doanh nghiệp.

Ưu điểm của TVC quảng cáo:

Doanh nghiệp được gì, khi chọn Kong Media:

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là TVC quảng bá doanh nghiệp cách đây hơn 5 năm chỉ được xem là một trào lưu tốn tiền của những tập đoàn lắm tiền nhiều của. Nhưng đến nay, những TVC quảng bá doanh nghiệp đã ngày càng trở nên phổ biến và được chứng minh là một công cụ Marketing mang lại hiệu quả đáng chú ý cho thương hiệu.

TVC quảng bá doanh nghiệp không cần thiết phải hào nhoáng, tốn tiền hay dài hàng tiếng đồng hồ mới đem lại hiệu quả. Tại Kong Media, chúng tôi chỉ cho ra đời những TVC giới thiệu doanh nghiệp dài tối đa 15 phút nhưng chứa đựng đầy đủ những thông tin. Chúng tôi sử dụng kịch bản hiện đại với nhiều cách thể hiện nội dung, trong đó có cả những cách thể hiện sinh động và cách tân bằng đồ họa chuyển động.

Sử dụng dịch vụ tại Kongmedia.vn, Quý khách nhận được:

Trả lời