TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp 1

Dịch vụ sản xuất TVC cho doanh nghiệp

Kong Media là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, với năng lực sản xuất phim, quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sang mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim nhiều màu sắc nhất.

TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp 2

Kong Media đơn vị truyền thông uy tín với đội ngũ hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, TVC quảng cáo doanh nghiệp.

Ưu điểm của TVC quảng cáo:

  • TVC quảng cáo doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách toàn diện đến khách hàng.
  • Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua TVC quảng cáo
  • Quảng cáo nhanh, có độ phủ rộng rộng khắp, lan tỏa rộng tới nhiều người
  • Tiết kiệm nhiều chi phí và có thể kiếm được tiền qua việc xây dựng các đoạn phim quảng cáo độc đáo và upload lên các kênh chia sẻ trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
  • Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số, gia tăng thương hiệu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp được gì, khi chọn Kong Media:

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là TVC quảng bá doanh nghiệp cách đây hơn 5 năm chỉ được xem là một trào lưu tốn tiền của những tập đoàn lắm tiền nhiều của. Nhưng đến nay, những TVC quảng bá doanh nghiệp đã ngày càng trở nên phổ biến và được chứng minh là một công cụ Marketing mang lại hiệu quả đáng chú ý cho thương hiệu.

TVC quảng bá doanh nghiệp không cần thiết phải hào nhoáng, tốn tiền hay dài hàng tiếng đồng hồ mới đem lại hiệu quả. Tại Kong Media, chúng tôi chỉ cho ra đời những TVC giới thiệu doanh nghiệp dài tối đa 15 phút nhưng chứa đựng đầy đủ những thông tin. Chúng tôi sử dụng kịch bản hiện đại với nhiều cách thể hiện nội dung, trong đó có cả những cách thể hiện sinh động và cách tân bằng đồ họa chuyển động.

Sử dụng dịch vụ tại Kongmedia.vn, Quý khách nhận được:

  • 1 TVC quảng bá doanh nghiệp có độ dài từ 7 đến 15 phút, nội dung hoàn chỉnh và hình ảnh full HD.
  • Tùy gói dịch vụ, Quý khách sẽ làm việc cùng với đạo diễn chuyên nghiệp, quay phim và người mẫu, diễn viên theo yêu cầu.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu độc quyền sản phẩm TVC quảng cáo.
  • Có nhiều lựa chọn kịch bản, chúng tôi tuyệt đối không phải dùng lại kịch bản cũ.
  • Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lại sản phẩm đã hoàn thiện bất cứ lúc nào. Kongmedia.vn lưu giữ sản phẩm giúp Quý khách trong thời gian tối đa 5 năm.

Trả lời