Dịch vụ Booking media – PR báo chí

Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực báo chí trong vòng vài năm trở lại đây đã thúc đẩy ngành quảng cáo trên báo chí Việt Nam phát triển. Hiệu quả của việc phủ sóng rộng, tập trung được đúng đối tượng độc giả trên các kênh báo chí mang lại lợi ích nhất định trong kế hoạch truyền thông của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của loại hình quảng cáo này đối với việc phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, Kong Media cung cấp dịch vụ Booking media – PR báo chí, nhận đặt quảng cáo trên tất cả các kênh báo chí với hiệu quả cao mà giá thành phải chăng nhất.

Kong Media là đơn vị agency phân phối quảng cáo cấp 1 của hệ thống các kênh báo mạng, báo in,… với các đầu báo, hệ thống trang tin, forum lớn mạnh trong nước.

Các loại hình Booking

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ PR, Booking quảng cáo trên nhiều kênh với nhiều hình thức:

Tại sao nên chọn Kong Media?

Lựa chọn Kong Media là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, Booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi chúng tôi luôn mang đến:

Quy trình nhận Booking – PR báo chí

Bước 1: Kong Media tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: Làm hợp đồng

Bước 3: Tiến hành quảng cáo báo chí

Bước 4: Báo cáo và nghiệm thu

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để Kong Media có kế hoạch và tư vấn hình thức phù hợp.

Cam kết từ Kong Media

Kong Media tự tin mang đến dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng dựa trên tinh thần WIN – WIN:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Booking Media. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời