Phòng Marketing Thuê Ngoài

Phòng Marketing Thuê Ngoài Cam Kết Doanh Số

Phòng Marketing Thuê Ngoài cam kết doanh số Kong Media có nhiệm vụ quan trọng với mỗi doanh nghiệp nhằm thực hiện có hiệu quả nhất 03 mục tiêu: Lợi nhuận, Vị thế và An toàn.

Kong Media là Agency luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp, thấu hiểu và phát triển cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Đặc biệt, lợi ích mà gói Marketing thuê ngoài của chúng tôi mang lại là những giá trị cốt lõi thực về kinh tế.

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp đó phải tiến hành huy động mọi nguồn lực, phải biết điều hành tổng hợp mọi yếu tố nhằm đạt được mục tiêu đã định sẵn.

Phòng Marketing Thuê Ngoài Cam Kết Doanh Số
Phòng Marketing Thuê Ngoài Cam Kết Doanh Số

Thông qua chiến lược Marketing, doanh nghiệp có thể phát huy hết nội lực hướng vào những cơ hội hấp dẫn trên thị trường và vì thế sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh trong quá trình mở cửa và tự do hoá nền kinh tế. Vai trò của Marketing nói chung và Marketing online nói riêng đã không còn mới mẻ nữa nhưng thực hiện các hoạt đông đó như thế nào để có hiệu quả nhất lại là mối trăn trở quan tâm của các nhà quản trị kinh doanh.

Phòng Marketing Thuê Ngoài dành cho những doanh nghiệp nào ?

Những doanh nghiệp đang loay hoay trong việc xây dựng đội ngũ, tìm kiếm chiến lược marketing hay cách thức bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Nhóm khách hàng không chuyên về Marketing: Không tổ chức được phòng Marketing, quản trị chưa tốt, nhân sự chưa có kinh nghiệm và kỹ thuật bài bản về marketing.

Khách hàng bán chuyên và chuyên nghiệp: Tập trung hơn vào năng lực cốt lõi, không muốn xây dựng đội inhouse, mong muốn thuê một agency chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức quản lý, hoặc thuê ngắn hạn để giải quyết những điểm nóng đang tồn động hoặc phát sinh

Xem thêm: 6 vị trí then chốt trong phòng Marketing và các công việc mà nhân sự marketing phụ trách

Quy trình chuyên nghiệp từ Kong Media

Tư vấn chiến lược

 • Phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu. Từ đó đưa ra chiến lược.
 • Giải pháp: Từ phân tích thị trường đề xuất chiến lược, ý tưởng, chiến thuật.
 • Kế hoạch cụ thể thực thi: Thời gian, nhân sự, ngân sách, triển khai.

Thực thi – Giám sát

 • Triển khai chiến lược marketing theo kế hoạch
 • Đánh giá hiệu quả, bám sát chiến lược
 • Giám sát hoạt động hai bên và bên thứ ba
 • Đề xuất phương án marketing hạn chế rủi ro thực tế

Thiết lập phòng Marketing

 • Tìm kiếm nhân sự phù hợp với công việc, nguồn lực và văn hóa doanh nghiệp
 • Đào tạo nhân sự năng lực chuyên môn cao, kĩ năng và quy cách làm việc
 • Chuyển giao hoạt động marketing cho phòng Marketing mới
 • Bảo hành nhân sự, đảm bảo

Kong Media sẵn lòng tư vấn cho doanh nghiệp của bạn một chiến lược Marketing toàn diện, trong đó chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phân tích những yếu tố chính mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, khảo sát & phân tích xu hướng thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh, và từ đó chúng tôi đưa ra những giải pháp về marketing để doanh nghiệp có thể tăng trưởng về doanh thu, thu hút nguồn khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện và mức độ ảnh hưởng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Digital Marketing

1 comment

Post a Comment

Made with in Viet Nam • Powered by Mekong Web Services
Back to top