10 blog kinh doanh cực hữu ích sẽ thổi bùng tâm trí của bạn

blog-kinh-doanh-online

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn muốn có những ý tưởng mới và sáng tạo. Bạn muốn trở thành người dẫn đầu trong ngành của mình. Theo dõi blog là một cách tuyệt vời để thu thập các mẹo và thông tin nhằm đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới. Nhưng bạn theo dõi cái nào? Hộp thư đến của bạn chỉ có thể xử lý rất nhiều! Bạn chỉ muốn tiếp thị và kiến ​​thức chuyên môn phù hợp, đưa ra những ý tưởng và cách thức mới để tăng cường hoạt động kinh doanh của bạn, điều đó sẽ khiến bạn có cảm hứng và sẵn sàng cho nhiều việc khác.

Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 blog kinh doanh yêu thích của chúng tôi. Đây là những điều lý tưởng cho dù bạn làm trong ngành nào và chúng sẽ giúp bạn tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của mình.

1. Copyblogger – Blog kinh doanh hữu ích

Blog Copyblogger

Bạn biết rằng với tư cách là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có một blog. Nếu không, hãy xem bài viết này về những lý do để có một blog . Ngay cả khi bạn thuê người viết quảng cáo nội bộ hoặc người viết quảng cáo tự do để soạn thảo các bài đăng trên blog của mình, thì việc biết cách tạo ra bản sao tuyệt vời là rất quan trọng. Nó giúp bạn tạo các chủ đề blog mới, cải thiện chất lượng blog và điều chỉnh thông điệp cho khách hàng của bạn.

Copyblogger bắt đầu vào năm 2006 và nhiệm vụ của họ là dạy mọi người cách tạo nội dung trực tuyến tuyệt vời. Những gì bắt đầu như một blog của một người đã trở thành một công ty thương mại kỹ thuật số, Rainmaker Digital. Đăng ký một tài khoản miễn phí và mỗi tuần bạn sẽ nhận được các mẹo về SEO, mạng xã hội, viết blog và tiếp thị qua email.

2. Bplans

Bplans blog

Blog này hướng đến việc thành lập các doanh nghiệp mới, nhưng các bài viết của nó là rất tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu hoặc muốn phát triển nhanh chóng. Người sáng lập, Tim Berry, viết blog về kế hoạch kinh doanh và cách mở rộng tăng trưởng kinh doanh. Bên cạnh tính năng blog, Bplans cung cấp một số mẫu miễn phí cho các nhu cầu kinh doanh từ quảng cáo chiêu hàng đến gây quỹ cho các dự án mới. Đăng ký nhận bản tin email hàng tuần cho các chủ đề này và hơn thế nữa.

3. I will teach you to be rich

Tôi sẽ dạy bạn làm giàu trên blog

Blog này được viết bởi Ramit Sathi, một cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Sathi theo học Đại học Stanford và nghiên cứu tâm lý học và hành vi con người. Khi bắt đầu đọc những cuốn sách về kiếm tiền, anh ấy cảm thấy những lời khuyên này không còn phù hợp trong xã hội ngày nay, vì vậy anh ấy đã tạo ra cuốn sách dễ đọc mà không hề vớ vẩn của riêng mình , lọt vào danh sách của New York Times.

Cùng một giọng nói trò chuyện truyền đến blog của anh ấy. Bạn sẽ nhận được các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu điển hình và kinh nghiệm cá nhân của anh ấy, chắc chắn sẽ thổi luồng sinh khí mới vào doanh nghiệp của bạn.

4. Neil Patel

Blog của Neil Patel

Neil Patel là một nhà tiếp thị kỹ thuật số và chuyên gia phân tích. Chuyên môn của anh ấy là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị internet, tối ưu hóa chuyển đổi và hack tăng trưởng. Anh ấy là người sáng lập Crazy Egg và Hello Bar. Patel cũng đã viết một khóa học tiếp thị 101 có tên Digital Marketing Made Simple: A Step-by-Step Guide , hướng dẫn bạn từ những kiến ​​thức cơ bản đến kỹ năng nâng cao dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Cách tiếp cận của Patel là siêu đối thoại. Anh ấy có biệt tài trong việc nắm bắt các chủ đề phức tạp và đơn giản hóa chúng để chúng dễ hiểu, cho dù bạn là người mới làm quen hay chuyên gia tiếp thị dày dạn kinh nghiệm.

5. Blog Wistia

Blog Wistia

Wistia chuyên về video và tiếp thị trong nước. Nếu bạn là một nhà tiếp thị, bạn biết video là công cụ giảng dạy tuyệt vời, hoàn hảo cho việc giới thiệu sản phẩm mới và có thể lan truyền. Do đó, bạn biết video rất quan trọng đối với kế hoạch tiếp thị của mình, nhưng bạn có thể không biết về các xu hướng mới hoặc cơ chế đằng sau những video tuyệt vời. Đây là nơi mà blog Wistia xuất hiện.

Blog của họ hướng dẫn các doanh nghiệp về lợi ích, tầm quan trọng và những cách tốt nhất để kết hợp video vào hỗn hợp tiếp thị của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ học được các mẹo và thủ thuật từ bên trong ngành.

6. Blog Moz

Blog Moz

Moz được thành lập vào năm 2004 với tư cách là một công ty tư vấn SEO, người đã tung ra ứng dụng Pro đầu tiên vào năm 2007. Người đồng sáng lập của họ, Rand Fishkin, cũng điều hành một blog tuyệt vời chứa đầy thông tin SEO.

Da cá được công nhận là một chất có ảnh hưởng đến thị trường. Blog của anh ấy rất tương tác và tạo ra rất nhiều bình luận. Đọc qua các bài báo của anh ấy và cũng dành thời gian cho các bình luận. Bạn sẽ học từ các chủ đề, nhưng cũng từ người đọc. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với việc nhận phản hồi trên blog, hãy đọc Moz để xem cách anh ấy khơi gợi và nhận phản hồi thường xuyên. Bạn sẽ nhận được lời khuyên, nghiên cứu, cách thực hiện và thông tin chi tiết của các chuyên gia tốt nhất trong ngành.

7. Hubspot

Blog HubSpot

Hubspot là sản phẩm trí tuệ của các cựu sinh viên MIT đã gặp nhau vào năm 2004. Trong các dự án kinh doanh của mình, họ nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng bỏ qua. Thêm vào đó, họ nhận thấy những khách hàng này không phản ứng với các phương pháp tiếp thị truyền thống hơn: thư trực tiếp, cuộc gọi lạnh, v.v. Thông qua tất cả nghiên cứu này, nhóm Hubspot nhận ra rằng khách hàng muốn được giúp đỡ bằng cách giải quyết vấn đề của họ.

Họ đã bắt đầu Hubspot như một cách để giúp đỡ mọi người và mang lại sự liên hệ giữa con người với quy trình bán hàng. Blog của họ tiếp tục chủ đề này bằng cách cung cấp cho bạn các ví dụ về cách tiếp thị bằng cách tiếp cận mới hiệu quả. Blog này là tuyệt vời cho dù bạn kinh doanh gì. Chúng bao gồm các khái niệm cơ bản về nội địa, bán hàng, thông tin sản phẩm và hơn thế nữa.

8. Social Media Examiner

Blog của Người kiểm tra truyền thông xã hội

Social Media Examiner là nguồn tiếp thị truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Mục tiêu của nó là giúp các doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giành được khách hàng, thúc đẩy lưu lượng truy cập , tạo nhận thức và quan trọng nhất là tăng doanh số bán hàng. Các bài viết trên blog bao gồm các cuộc phỏng vấn chuyên gia, nghiên cứu ngành mới nhất và các mẹo để cải thiện sự hiện diện trên mạng xã hội của công ty bạn.

9. Seth Godin Blog

Seth Godin blog

Seth Godin là tác giả của 18 cuốn sách bán chạy nhất. Anh ấy viết về tiếp thị, lãnh đạo và cách thay đổi mọi thứ. Vào năm 2013, Godin đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Tiếp thị Trực tiếp.

Nếu công việc kinh doanh của bạn gặp bế tắc hoặc bạn cảm thấy đã đến lúc phải sang số, hãy theo dõi blog này.

10. Blog Hubstaff

Blog của Hubstaff

Ok, chúng tôi có một chút thành kiến ​​với cái này. Nhưng tại Hubstaff Blog HQ, niềm đam mê của chúng tôi là tìm cách truyền cảm hứng và thông báo cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ để theo dõi, lập kế hoạch và phát triển doanh nghiệp của họ lên cấp độ thành công tiếp theo. Nhận nó trong hộp thư đến của bạn bằng cách đăng ký tại đây.

Mọi người viết cho Hubstaff đều sống và hít thở nền tảng của chúng tôi mỗi ngày.

Hubstaff cung cấp các giải pháp theo dõi thời gian và quản lý dự án nhanh nhẹn (Hubstaff Tasks) cho các nhóm thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Phần mềm Hubstaff Tasks hoạt động như một ứng dụng web, các nhiệm vụ có thể được sắp xếp thành các bảng trực quan, chạy nước rút hàng tuần và hơn thế nữa. Nó miễn phí cho nhóm tối đa 5 người. Mọi bài viết bạn sẽ đọc trên blog của chúng tôi đều được lên kế hoạch từ đầu đến cuối trên Hubstaff Tasks.

Trong khi thực hiện tất cả các kế hoạch đó, chúng tôi theo dõi thời gian của mình với Hubstaff. Nó cho phép các thành viên trong nhóm theo dõi thời gian dành cho các tác vụ, dưới dạng ứng dụng web, tiện ích mở rộng trình duyệt, ứng dụng di động hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho Windows, Mac hoặc Linux.

Khi thời gian được theo dõi, bạn có thể tạo hóa đơn, thanh toán cho nhân viên, xem báo cáo chuyên sâu và hơn thế nữa. Hơn 10.000 nhóm từ xa sử dụng Hubstaff hàng ngày.

Và đó là cách tất cả chúng ta được trả tiền, vì vậy chúng tôi khá thích nó.

Cho dù bạn là đại lý hay người quản lý, bài đăng của chúng tôi về giao tiếp hiệu quả với các nhóm , quản lý kỳ vọng của nhân viên , tạo kế hoạch dự án hoàn hảo và nhiều hơn nữa sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.